thuốc chữa mất ngũ

    Trang chủ » Hỏi đáp »

Tôi trước đây có 1 lần Bs khám và nói bị thiểu năng sống nền do sáng ngũ dậy thấy chóng mặt, sau khi uống nhiều loại thuốc ngũ thấy ngưng là khó ngũ, tôi có dúng sản phẩm CN Goldream 3 hộp nhưng thấy ngũ chưa được nhiều. Hiện nay tôi có giới thiệu cho người dùng nhưng sau khi dùng 1 thời gian ngắn phải dừng lại nên sản phẩm không được đánh giá cao, nguyên nhân chính là giá quá cao so nhiều sản phẩm khác của nước ngoài, nên đề nghị đơn vị hạ giá để chiều người dễ dàng tiếp cận hơn.Kinhs chào và hồi âm.

Trả lời:

Chào bác.

Nhãn hàng Goldream xin cảm ơn bác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm để hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ. Goldream là sản phẩm được kết hợp từ những dược liệu quý (cao nữ lang, cao trinh nữ, cao bình vôi, cao lá sen)  nên khi sử dụng bác nên dùng Goldream theo đợt là từ 4-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Goldream là sản phẩm được bảo chế theo công nghệ cao, nguyên liệu nhập khẩu nên bác có thể yên tâm về chất lượng và tác dụng của sản phẩm.

Nhãn hàng Goldream cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành từ bác, rất mong bác tin tưởng và tiếp tục sử dụng sản phẩm Goldream,

Chúc bác luôn vui khỏe

Đặt câu hỏi

Xin quý khách vui lòng gửi câu hỏi viết tiếng Việt có dấu. Và điền đầy đủ thông tin.

Suport Online Suport Online

Tiêu đề: Sức khỏe và bệnh trầm cảm, lo âu

Câu hỏi: Đi khám bác sĩ nói bệnh trầm cảm lo âu có điều trị thuốc tây chuyên khoa một năm vẫn không khỏi, nay kết hợp tây y và sản phẩm Goldream có thể khỏi bệnh không?

Tiêu đề: Mất ngủ!

Câu hỏi: Tôi bị mất ngủ 6-7 năm rồi xin cho tôi lời khuyên.

Tiêu đề: Mất ngủ ở tuổi thiếu niên

Câu hỏi: Con tôi năm nay 17 tuổi, đang học phổ thông chuyên Bắc Kạn, mất ngủ gần năm nay, đã điều trị nhiều thuốc nam, nhưng không đỡ, nên người mệt mỏi. Gần đây thấy quảng cáo, vậy mua thuốc Goldream ở đâu?

Tiêu đề: Ê đỉnh đầu khi mang thai

Câu hỏi: Em có thai được khoảng 8 tuần thì bị mất ngủ, ban ngày cũng không ngủ được, giờ đã đỡ hơn, ngủ được nhưng thường đi tiểu đêm nhiều lần, giờ thai được hơn 10 tuần nhưng em có cảm giác ê buốt ở đỉnh đầu, em có bị gì không, có ảnh hưởng tới  »Xem thêm…

Xem thêm