thuốc chữa mất ngũ

    Trang chủ » Hỏi đáp »

Tôi trước đây có 1 lần Bs khám và nói bị thiểu năng sống nền do sáng ngũ dậy thấy chóng mặt, sau khi uống nhiều loại thuốc ngũ thấy ngưng là khó ngũ, tôi có dúng sản phẩm CN Goldream 3 hộp nhưng thấy ngũ chưa được nhiều. Hiện nay tôi có giới thiệu cho người dùng nhưng sau khi dùng 1 thời gian ngắn phải dừng lại nên sản phẩm không được đánh giá cao, nguyên nhân chính là giá quá cao so nhiều sản phẩm khác của nước ngoài, nên đề nghị đơn vị hạ giá để chiều người dễ dàng tiếp cận hơn.Kinhs chào và hồi âm.

Trả lời:

Chào bác.

Nhãn hàng Goldream xin cảm ơn bác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm để hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ. Goldream là sản phẩm được kết hợp từ những dược liệu quý (cao nữ lang, cao trinh nữ, cao bình vôi, cao lá sen)  nên khi sử dụng bác nên dùng Goldream theo đợt là từ 4-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Goldream là sản phẩm được bảo chế theo công nghệ cao, nguyên liệu nhập khẩu nên bác có thể yên tâm về chất lượng và tác dụng của sản phẩm.

Nhãn hàng Goldream cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành từ bác, rất mong bác tin tưởng và tiếp tục sử dụng sản phẩm Goldream,

Chúc bác luôn vui khỏe

Đặt câu hỏi

Xin quý khách vui lòng gửi câu hỏi viết tiếng Việt có dấu. Và điền đầy đủ thông tin.

Suport Online Suport Online

Tiêu đề: Chấn thương sọ não nên mất ngủ

Câu hỏi: Tôi bị chấn thương sọ não nên bị rối loạn giấc ngủ thuốc Goldream được không?

Tiêu đề: Ngủ ngày có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Câu hỏi: Tôi phải làm việc ban đêm nên ngủ từ 3 giờ sáng đến 11 giờ 30 có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Nhưng cũng có khi 1 tuần tôi cũng phải có 2 hoặc 3 ngày ngủ từ 3 giờ sáng đến 7 giờ sáng là tôi phải thức dậy đi học ?

Tiêu đề: Chữa khó ngủ, rối loạn giấc ngủ

Câu hỏi: Cháu thỉnh thoảng bị mất ngủ nhưng không liên tục, cứ khoảng 2 ngày lại 1 lần không ngủ được, có khi tận 4 giờ vẫn không chợp mắt được. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu liệu có làm sao không ah. Cháu xin cảm ơn!

Tiêu đề: Ngủ chập chờn, đau đầu

Câu hỏi: Gần đây tôi hay bị đau đầu, có hôm rất đau vùng sau gáy, đỉnh đầu, có hôm thì đau vùng trán và hốc mắt. Mấy hôm nay lại thêm hiện tượng khó ngủ, ngủ chập chờn không sâu giấc. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xem như vậy là bị làm sao?

Xem thêm