Đau đầu mất ngủ có uống được thuốc Goldream

    Trang chủ » Hỏi đáp »

Bố chồng tôi năm nay 85 tuổi, bị tai biến nhẹ đã hơn hai năm hiện vẫn đi lại được, ăn uống tốt nhưng hay bị đau đầu và mất ngủ hỏi có uống được  Goldream?

Trả lời từ bác sĩ

Chào bạn !

Tổng đài tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bố chồng bạn 85 tuổi hai năm trước bị tai biến nhẹ hiện vẫn đi lại và ăn uống tốt,  nhưng hay bị đau đẩu và mất ngủ. Như vậy là bố chồng bạn có biểu hiện tuần hoàn máu lên não kém, bạn nên mua hoạt huyết dưỡng não để bố dùng thêm.  Không biết  tình trạng mất ngủ của bố chồng bạn như thế nào? ( mất ngủ trắng đêm hay ngủ chập chờn). Ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý, bạn nên động viên bố luôn giữ cho tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng lo âu.

Goldream new là sản phẩm từ thảo dược không gây tác dụng phụ, an toàn với sức khỏe.  Bố chồng bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm. Goldream new giúp cho bố chồng  bạn ban đầu dễ ngủ và dần sẽ lấy lại được giấc ngủ ngon và sâu. Bạn có thể chia sẻ rõ về tình trạng mất ngủ của bố chồng bạn để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc bạn có thể gọi vào : 1800.1562 ; 046.281.1757 .

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 

Hỏi: Tư vấn đêm nào cũng nằm mơ

Trả lời: Em muốn hỏi bác sĩ giấc ngủ của em đêm nào cũng nằm mơ, chưa bao giờ không mơ cả có phải như vậy tế bào não không nghỉ ngơi và mau lão hóa và già đi không?

Hỏi: Tỉnh giấc về đêm

Trả lời: Cháu năm nay 27 tuổi, các đây 2 năm giấc ngủ của cháu rất tốt, 1 năm trở về đây trong nhà có người đi làm về đêm nên cháu bị tỉnh, giờ đêm không có người đi làm về khuya nữa cháu vẫn tỉnh, thậm chí tai rất thính có thể nghe thấy tiếng  »Xem thêm…

Hỏi: Chữa bệnh mất ngủ

Trả lời: Tôi bị bệnh từ năm 1985, bác sĩ cho uống thuốc ngủ từ đó thành thói quen nguy hiểm cho đến bây giờ (loại thuốc tôi dùng là seduxen 0,5). Khoảng tháng nay tôi dùng seduxen nhưng vẫn không ngủ được (có khi dùng đến 03 viên/tối). Xin chuyên gia tư vấn giúp đỡ. Trân  »Xem thêm…

Hỏi: Mất ngủ lâu năm

Trả lời: Tôi mất ngủ đã nhiều năm, làm sao để chữa trị cho dứt bệnh ?

Xem thêm