Đau đầu mất ngủ có uống được thuốc Goldream

    Trang chủ » Hỏi đáp »

Bố chồng tôi năm nay 85 tuổi, bị tai biến nhẹ đã hơn hai năm hiện vẫn đi lại được, ăn uống tốt nhưng hay bị đau đầu và mất ngủ hỏi có uống được  Goldream?

Trả lời:

Chào bạn !

Tổng đài tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bố chồng bạn 85 tuổi hai năm trước bị tai biến nhẹ hiện vẫn đi lại và ăn uống tốt,  nhưng hay bị đau đẩu và mất ngủ. Như vậy là bố chồng bạn có biểu hiện tuần hoàn máu lên não kém, bạn nên mua hoạt huyết dưỡng não để bố dùng thêm.  Không biết  tình trạng mất ngủ của bố chồng bạn như thế nào? ( mất ngủ trắng đêm hay ngủ chập chờn). Ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý, bạn nên động viên bố luôn giữ cho tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng lo âu.

Goldream new là sản phẩm từ thảo dược không gây tác dụng phụ, an toàn với sức khỏe.  Bố chồng bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm. Goldream new giúp cho bố chồng  bạn ban đầu dễ ngủ và dần sẽ lấy lại được giấc ngủ ngon và sâu. Bạn có thể chia sẻ rõ về tình trạng mất ngủ của bố chồng bạn để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc bạn có thể gọi vào : 1800.1562 ; 046.281.1757 .

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 

Đặt câu hỏi

Xin quý khách vui lòng gửi câu hỏi viết tiếng Việt có dấu. Và điền đầy đủ thông tin.

Suport Online Suport Online

Tiêu đề: Mua Goldream new ở Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh!

Câu hỏi: Cho mình hỏi ở thủ đức tphcm mua goldeam tại những đại lý nào vậy.mình cảm ơn nhiều.

Tiêu đề: Mất ngủ ở tuổi 19

Câu hỏi: Năm nay em 19 tuổi năm ngoái do em có kinh nguyệt nhiều nên mất một nửa máu? Em bị bệnh mất ngủ nữa giờ em muốn chữa bệnh thì phải làm sao?.

Tiêu đề: Mất ngủ 5 năm ở tuổi 31

Câu hỏi: Tôi năm nay 31 tuổi, tôi mất ngủ 5 năm. Xin bác sĩ cho tôi biết cách điều trị ạ?

Tiêu đề: Goldream có dùng được cho người huyết áp cao và bệnh tim không?

Câu hỏi: Mẹ tôi năm nay 56 tuổi. Mắc bệnh cao huyết áp từ thời trẻ, hiện đang uống thuốc theo toa của bác sĩ. Tuy nhiên ban đêm rất khó ngủ, thường thức giấc nhiều lần. Bên cạnh đó mẹ tôi còn bị mắc bệnh tim. Cho dù có uống thuốc an thần thì vẫn không  »Xem thêm…

Xem thêm