Đau đầu mất ngủ có uống được thuốc Goldream

    Trang chủ » Hỏi đáp »

Bố chồng tôi năm nay 85 tuổi, bị tai biến nhẹ đã hơn hai năm hiện vẫn đi lại được, ăn uống tốt nhưng hay bị đau đầu và mất ngủ hỏi có uống được  Goldream?

Trả lời:

Chào bạn !

Tổng đài tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bố chồng bạn 85 tuổi hai năm trước bị tai biến nhẹ hiện vẫn đi lại và ăn uống tốt,  nhưng hay bị đau đẩu và mất ngủ. Như vậy là bố chồng bạn có biểu hiện tuần hoàn máu lên não kém, bạn nên mua hoạt huyết dưỡng não để bố dùng thêm.  Không biết  tình trạng mất ngủ của bố chồng bạn như thế nào? ( mất ngủ trắng đêm hay ngủ chập chờn). Ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý, bạn nên động viên bố luôn giữ cho tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng lo âu.

Goldream new là sản phẩm từ thảo dược không gây tác dụng phụ, an toàn với sức khỏe.  Bố chồng bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm. Goldream new giúp cho bố chồng  bạn ban đầu dễ ngủ và dần sẽ lấy lại được giấc ngủ ngon và sâu. Bạn có thể chia sẻ rõ về tình trạng mất ngủ của bố chồng bạn để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc bạn có thể gọi vào : 1800.1562 ; 046.281.1757 .

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 

Đặt câu hỏi

Xin quý khách vui lòng gửi câu hỏi viết tiếng Việt có dấu. Và điền đầy đủ thông tin.

Suport Online Suport Online

Tiêu đề: Chấn thương sọ não nên mất ngủ

Câu hỏi: Tôi bị chấn thương sọ não nên bị rối loạn giấc ngủ thuốc Goldream được không?

Tiêu đề: Ngủ ngày có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Câu hỏi: Tôi phải làm việc ban đêm nên ngủ từ 3 giờ sáng đến 11 giờ 30 có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Nhưng cũng có khi 1 tuần tôi cũng phải có 2 hoặc 3 ngày ngủ từ 3 giờ sáng đến 7 giờ sáng là tôi phải thức dậy đi học ?

Tiêu đề: Chữa khó ngủ, rối loạn giấc ngủ

Câu hỏi: Cháu thỉnh thoảng bị mất ngủ nhưng không liên tục, cứ khoảng 2 ngày lại 1 lần không ngủ được, có khi tận 4 giờ vẫn không chợp mắt được. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu liệu có làm sao không ah. Cháu xin cảm ơn!

Tiêu đề: Ngủ chập chờn, đau đầu

Câu hỏi: Gần đây tôi hay bị đau đầu, có hôm rất đau vùng sau gáy, đỉnh đầu, có hôm thì đau vùng trán và hốc mắt. Mấy hôm nay lại thêm hiện tượng khó ngủ, ngủ chập chờn không sâu giấc. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xem như vậy là bị làm sao?

Xem thêm