Đau đầu mất ngủ có uống được thuốc Goldream

    Trang chủ » Hỏi đáp »

Bố chồng tôi năm nay 85 tuổi, bị tai biến nhẹ đã hơn hai năm hiện vẫn đi lại được, ăn uống tốt nhưng hay bị đau đầu và mất ngủ hỏi có uống được  Goldream?

Trả lời:

Chào bạn !

Tổng đài tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bố chồng bạn 85 tuổi hai năm trước bị tai biến nhẹ hiện vẫn đi lại và ăn uống tốt,  nhưng hay bị đau đẩu và mất ngủ. Như vậy là bố chồng bạn có biểu hiện tuần hoàn máu lên não kém, bạn nên mua hoạt huyết dưỡng não để bố dùng thêm.  Không biết  tình trạng mất ngủ của bố chồng bạn như thế nào? ( mất ngủ trắng đêm hay ngủ chập chờn). Ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý, bạn nên động viên bố luôn giữ cho tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng lo âu.

Goldream new là sản phẩm từ thảo dược không gây tác dụng phụ, an toàn với sức khỏe.  Bố chồng bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm. Goldream new giúp cho bố chồng  bạn ban đầu dễ ngủ và dần sẽ lấy lại được giấc ngủ ngon và sâu. Bạn có thể chia sẻ rõ về tình trạng mất ngủ của bố chồng bạn để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc bạn có thể gọi vào : 1800.1562 ; 046.281.1757 .

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 

Đặt câu hỏi

Xin quý khách vui lòng gửi câu hỏi viết tiếng Việt có dấu. Và điền đầy đủ thông tin.

Suport Online Suport Online

Tiêu đề: Mất ngủ ở người cao tuổi

Câu hỏi: Chào chị! Cho em hỏi bố em năm nay gần 60 tuổi, tự nhiên 2 hôm nay không ngủ được, em thấy bố em ăn đuợc, không suy nghĩ gì cũng không căng thẳng. Thế cho em hỏi chị có bài thuốc nào bày cho bố em dễ ngủ với, em cảm ơn!

Tiêu đề: Rối loạn thần kinh thực vật

Câu hỏi: Chào bác sĩ năm nay cháu 20 tuổi, cháu mắc bệnh rối loạn thần kinh thực vật, cháu hay khó thở, hồi hộp, run tay chân, chảy mồ hôi nữa. Cháu làm gì cũng khó khăn cả. Đến việc gặp ai đó lạ là cháu cũng sợ ….Lâu nay cháu hay thức đêm chơi game  »Xem thêm…

Tiêu đề: Mới sinh con nhưng hay mất ngủ

Câu hỏi: Tôi mới sinh con, nhưng thường xuyên mất ngủ cả đêm lẫn ngày tôi xin hỏi vì tôi hay mất ngủ lên con cũng mất ngủ theo, cháu cũng rất ngủ ít và hay quấy khóc, ban ngày cháu chỉ ngủ 15 phút con đêm thức khuya lắm.

Tiêu đề: Chữa bệnh mất ngủ do thức khuya

Câu hỏi: Năm nay cháu 22 tuổi, hiện đang là du học sinh nhật. Công việc của cháu làm đến 12 giờ 30 đêm nên nhiều lúc mệt mỏi cháu không ngủ nổi. Cháu đã mất ngủ hơn 1 năm rồi, cháu có uống thuốc tây, ăn cháo sen rồi ngâm chân bằng nước nóng nhưng không  »Xem thêm…

Xem thêm