Đau đầu mất ngủ có uống được thuốc Goldream

   

Bố chồng tôi năm nay 85 tuổi, bị tai biến nhẹ đã hơn hai năm hiện vẫn đi lại được, ăn uống tốt nhưng hay bị đau đầu và mất ngủ hỏi có uống được  Goldream?

Trả lời từ bác sĩ

Chào bạn !

Tổng đài tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bố chồng bạn 85 tuổi hai năm trước bị tai biến nhẹ hiện vẫn đi lại và ăn uống tốt,  nhưng hay bị đau đẩu và mất ngủ. Như vậy là bố chồng bạn có biểu hiện tuần hoàn máu lên não kém, bạn nên mua hoạt huyết dưỡng não để bố dùng thêm.  Không biết  tình trạng mất ngủ của bố chồng bạn như thế nào? ( mất ngủ trắng đêm hay ngủ chập chờn). Ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý, bạn nên động viên bố luôn giữ cho tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng lo âu.

Goldream new là sản phẩm từ thảo dược không gây tác dụng phụ, an toàn với sức khỏe.  Bố chồng bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm. Goldream new giúp cho bố chồng  bạn ban đầu dễ ngủ và dần sẽ lấy lại được giấc ngủ ngon và sâu. Bạn có thể chia sẻ rõ về tình trạng mất ngủ của bố chồng bạn để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc bạn có thể gọi vào : 1800.1562 ; 046.281.1757 .

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 

Hỏi: Bị u gan có dùng được Goldream không?

Trả lời: Ba của em bị U Gan , mà bị bệnh mất ngủ từ đó giờ rồi . Không biết uống TPCN Goldream thì có được ko ak.

Hỏi: mất ngủ

Trả lời: Tôi đã già. Tôi uống thuốc goldream nên uống trước khi ăn hay sau khi ăn hay lúc nào trong ngày.

Hỏi: giải đáp về tình trang mất ngủ

Trả lời: Tôi sinh năm 1949, bị bệnh tăng huyết áp đã lâu. Trong nhiều năm nay, tôi bị mất ngũ, mỗi đêm chỉ ngủ được từ 23 h đến 3 h . Nhiều lúc thấy buồn ngũ nhưng khi lên giường vẫn không ngủ đươc. Tôi cũng đã dùng nhiều loại trà như trà Cung đình,  »Xem thêm…

Hỏi: Mất ngủ

Trả lời: Cháu 23t bị mất ngủ hai tuần hầu như là thức trắng mặc dù buồn ngủ nhưng nhắm mắt không vào giấc đươc cháu có đi khám bs thi cháu bị suy nhuoc than kinh.Cháu dùng thuoc bs cho duoc mot tuan va khong thay hết và cháu thấy bs co kê cho cháu thuốc  »Xem thêm…

Xem thêm