Đau đầu mất ngủ có uống được thuốc Goldream

    Trang chủ » Hỏi đáp »

Bố chồng tôi năm nay 85 tuổi, bị tai biến nhẹ đã hơn hai năm hiện vẫn đi lại được, ăn uống tốt nhưng hay bị đau đầu và mất ngủ hỏi có uống được  Goldream?

Trả lời:

Chào bạn !

Tổng đài tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bố chồng bạn 85 tuổi hai năm trước bị tai biến nhẹ hiện vẫn đi lại và ăn uống tốt,  nhưng hay bị đau đẩu và mất ngủ. Như vậy là bố chồng bạn có biểu hiện tuần hoàn máu lên não kém, bạn nên mua hoạt huyết dưỡng não để bố dùng thêm.  Không biết  tình trạng mất ngủ của bố chồng bạn như thế nào? ( mất ngủ trắng đêm hay ngủ chập chờn). Ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý, bạn nên động viên bố luôn giữ cho tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng lo âu.

Goldream new là sản phẩm từ thảo dược không gây tác dụng phụ, an toàn với sức khỏe.  Bố chồng bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm. Goldream new giúp cho bố chồng  bạn ban đầu dễ ngủ và dần sẽ lấy lại được giấc ngủ ngon và sâu. Bạn có thể chia sẻ rõ về tình trạng mất ngủ của bố chồng bạn để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc bạn có thể gọi vào : 1800.1562 ; 046.281.1757 .

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 

Đặt câu hỏi

Xin quý khách vui lòng gửi câu hỏi viết tiếng Việt có dấu. Và điền đầy đủ thông tin.

Suport Online Suport Online

Tiêu đề: Sức khỏe và bệnh trầm cảm, lo âu

Câu hỏi: Đi khám bác sĩ nói bệnh trầm cảm lo âu có điều trị thuốc tây chuyên khoa một năm vẫn không khỏi, nay kết hợp tây y và sản phẩm Goldream có thể khỏi bệnh không?

Tiêu đề: Mất ngủ!

Câu hỏi: Tôi bị mất ngủ 6-7 năm rồi xin cho tôi lời khuyên.

Tiêu đề: Mất ngủ ở tuổi thiếu niên

Câu hỏi: Con tôi năm nay 17 tuổi, đang học phổ thông chuyên Bắc Kạn, mất ngủ gần năm nay, đã điều trị nhiều thuốc nam, nhưng không đỡ, nên người mệt mỏi. Gần đây thấy quảng cáo, vậy mua thuốc Goldream ở đâu?

Tiêu đề: Ê đỉnh đầu khi mang thai

Câu hỏi: Em có thai được khoảng 8 tuần thì bị mất ngủ, ban ngày cũng không ngủ được, giờ đã đỡ hơn, ngủ được nhưng thường đi tiểu đêm nhiều lần, giờ thai được hơn 10 tuần nhưng em có cảm giác ê buốt ở đỉnh đầu, em có bị gì không, có ảnh hưởng tới  »Xem thêm…

Xem thêm