Cách chữa rối loạn giấc ngủ

   

Tôi bị rối loạn giấc ngủ năm 19 tuổi đến nay tôi đã ngoài 40 tuổi. Tôi có đi khám và dùng thuốc 1 thời gian, nhưng trong đợt uống thuốc có thuốc an thần không giúp cải thiện giấc ngủ mà ngày hôm sau tôi còn mệt mỏi hơn. Tôi hay buồn ngủ sớm. giấc ngủ ngắn, hay ngủ mơ, ngủ không sâu, đêm hay thức giấc,ngày hay buồn ngủ, mệt mỏi, hay ngủ gật, chất lượng công việc kém. Có cách nào giúp tôi cải thiện tình trạng trên?

Trả lời từ bác sĩ

Chào bạn!

Tôi đã đọc chia sẻ của bạn, tôi cũng hiểu được cảm giác đó, vì với kinh nghiệm tư vấn lâu năm tôi đều thấy rằng người mất ngủ thường bị mắc vào một lối mòn trong khắc phục tình trạng này vì đa số mọi người thường nghĩ tới ngay giải pháp tức thời trước mắt như dùng thuốc ngủ, thuốc an thần. Nhưng mọi người lại không biết rằng sử dụng thuốc an thần chỉ nên dùng khi cần thiết nhất. Vì dùng thuốc ngủ sẽ không giúp bạn chữa được bệnh này mà càng làm cho người mất ngủ bị mất cân bằng, cảm giác mệt mỏi vì giấc ngủ mình có được là cưỡng chế, tinh thần còn bị ảnh hưởng, dùng sản phẩm lâu dài còn bị phụ thuộc thuốc và nhờn thuốc.

Nên việc bạn cần làm bây giờ là điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục chăm chỉ, một ngày bạn nên đi bộ từ 30-60 phút để giúp lưu thông máu và tăng cường sức khỏe.

Kết hợp với điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lí, bạn nên sử dụng đồng thời sản phẩm Goldream. Goldream là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, có độ an toàn cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài.  Đã có rất nhiều người sử dụng Goldream có hiệu quả tốt, sau 1 thời gian kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng bạn sẽ có được giấc ngủ từ 5-6 tiếng, và giấc ngủ là hoàn toàn tự nhiên, không mệt mỏi như dùng thuốc an thần mà hiện bạn đang cảm nhận.

Chúc bạn sớm có giấc ngủ ngon!

 

hình tư vấn cho goldream phần hỏi đáp

Hỏi: giải đáp về tình trang mất ngủ

Trả lời: Tôi sinh năm 1949, bị bệnh tăng huyết áp đã lâu. Trong nhiều năm nay, tôi bị mất ngũ, mỗi đêm chỉ ngủ được từ 23 h đến 3 h . Nhiều lúc thấy buồn ngũ nhưng khi lên giường vẫn không ngủ đươc. Tôi cũng đã dùng nhiều loại trà như trà Cung đình,  »Xem thêm…

Hỏi: Mất ngủ

Trả lời: Cháu 23t bị mất ngủ hai tuần hầu như là thức trắng mặc dù buồn ngủ nhưng nhắm mắt không vào giấc đươc cháu có đi khám bs thi cháu bị suy nhuoc than kinh.Cháu dùng thuoc bs cho duoc mot tuan va khong thay hết và cháu thấy bs co kê cho cháu thuốc  »Xem thêm…

Hỏi: Sợ ngủ không ngủ được thế là khôg ngủ được

Trả lời: Em năm nay 15 tuổi, em bị chứng khó ngủ khoảng gần 1 tháng nay, đêm đầu tiên,e sợ bị nổi mụn nên cố gắng ngủ sớm, thế là càng cố gắng nhắm mắt lại nhủ thì càng khó ngủ, thế là em bực qá, em thức luôn tới sáng, nghĩ trong bụng chắc thức  »Xem thêm…

Hỏi: bị mất ngủ 39 tuổi

Trả lời: tôi là nghề giáo viên năm nay 39 tuổi tôi bị ít ngủ sau đó bị mất ngủ gần 3 tuần nay tôi muốn bác sỹ giúp tôi tìm ra nguyên nhân.

Xem thêm