Cách chữa rối loạn giấc ngủ

    Trang chủ » Hỏi đáp »

Tôi bị rối loạn giấc ngủ năm 19 tuổi đến nay tôi đã ngoài 40 tuổi. Tôi có đi khám và dùng thuốc 1 thời gian, nhưng trong đợt uống thuốc có thuốc an thần không giúp cải thiện giấc ngủ mà ngày hôm sau tôi còn mệt mỏi hơn. Tôi hay buồn ngủ sớm. giấc ngủ ngắn, hay ngủ mơ, ngủ không sâu, đêm hay thức giấc,ngày hay buồn ngủ, mệt mỏi, hay ngủ gật, chất lượng công việc kém. Có cách nào giúp tôi cải thiện tình trạng trên?

Trả lời:

Chào bạn!

Tôi đã đọc chia sẻ của bạn, tôi cũng hiểu được cảm giác đó, vì với kinh nghiệm tư vấn lâu năm tôi đều thấy rằng người mất ngủ thường bị mắc vào một lối mòn trong khắc phục tình trạng này vì đa số mọi người thường nghĩ tới ngay giải pháp tức thời trước mắt như dùng thuốc ngủ, thuốc an thần. Nhưng mọi người lại không biết rằng sử dụng thuốc an thần chỉ nên dùng khi cần thiết nhất. Vì dùng thuốc ngủ sẽ không giúp bạn chữa được bệnh này mà càng làm cho người mất ngủ bị mất cân bằng, cảm giác mệt mỏi vì giấc ngủ mình có được là cưỡng chế, tinh thần còn bị ảnh hưởng, dùng sản phẩm lâu dài còn bị phụ thuộc thuốc và nhờn thuốc.

Nên việc bạn cần làm bây giờ là điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục chăm chỉ, một ngày bạn nên đi bộ từ 30-60 phút để giúp lưu thông máu và tăng cường sức khỏe.

Kết hợp với điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lí, bạn nên sử dụng đồng thời sản phẩm Goldream. Goldream là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, có độ an toàn cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài.  Đã có rất nhiều người sử dụng Goldream có hiệu quả tốt, sau 1 thời gian kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng bạn sẽ có được giấc ngủ từ 5-6 tiếng, và giấc ngủ là hoàn toàn tự nhiên, không mệt mỏi như dùng thuốc an thần mà hiện bạn đang cảm nhận.

Chúc bạn sớm có giấc ngủ ngon!

 

hình tư vấn cho goldream phần hỏi đáp

Đặt câu hỏi

Xin quý khách vui lòng gửi câu hỏi viết tiếng Việt có dấu. Và điền đầy đủ thông tin.

Suport Online Suport Online

Tiêu đề: Giấc ngủ ngắn có ảnh hưởng gì tới sức khỏe?

Câu hỏi: Trước đây em từng thực hiện giấc ngủ dymaxsion được khoảng 1,5 tháng, do có 1 giấc ngủ dài quá qui định nên em bị rối loạn giấc ngủ,và đau đầu hơn 1 tuần, em vẫn còn sợ. Nhưng bây giờ em muốn thực hiện lại giấc ngủ đỡ ngắn tầm 3-4 giờ 1 ngày  »Xem thêm…

Tiêu đề: Sức khỏe và bệnh trầm cảm, lo âu

Câu hỏi: Đi khám bác sĩ nói bệnh trầm cảm lo âu có điều trị thuốc tây chuyên khoa một năm vẫn không khỏi, nay kết hợp tây y và sản phẩm Goldream có thể khỏi bệnh không?

Tiêu đề: Mất ngủ!

Câu hỏi: Tôi bị mất ngủ 6-7 năm rồi xin cho tôi lời khuyên.

Tiêu đề: Mất ngủ ở tuổi thiếu niên

Câu hỏi: Con tôi năm nay 17 tuổi, đang học phổ thông chuyên Bắc Kạn, mất ngủ gần năm nay, đã điều trị nhiều thuốc nam, nhưng không đỡ, nên người mệt mỏi. Gần đây thấy quảng cáo, vậy mua thuốc Goldream ở đâu?

Xem thêm