Cách chữa rối loạn giấc ngủ

    Trang chủ » Hỏi đáp »

Tôi bị rối loạn giấc ngủ năm 19 tuổi đến nay tôi đã ngoài 40 tuổi. Tôi có đi khám và dùng thuốc 1 thời gian, nhưng trong đợt uống thuốc có thuốc an thần không giúp cải thiện giấc ngủ mà ngày hôm sau tôi còn mệt mỏi hơn. Tôi hay buồn ngủ sớm. giấc ngủ ngắn, hay ngủ mơ, ngủ không sâu, đêm hay thức giấc,ngày hay buồn ngủ, mệt mỏi, hay ngủ gật, chất lượng công việc kém. Có cách nào giúp tôi cải thiện tình trạng trên?

Trả lời:

Chào bạn!

Tôi đã đọc chia sẻ của bạn, tôi cũng hiểu được cảm giác đó, vì với kinh nghiệm tư vấn lâu năm tôi đều thấy rằng người mất ngủ thường bị mắc vào một lối mòn trong khắc phục tình trạng này vì đa số mọi người thường nghĩ tới ngay giải pháp tức thời trước mắt như dùng thuốc ngủ, thuốc an thần. Nhưng mọi người lại không biết rằng sử dụng thuốc an thần chỉ nên dùng khi cần thiết nhất. Vì dùng thuốc ngủ sẽ không giúp bạn chữa được bệnh này mà càng làm cho người mất ngủ bị mất cân bằng, cảm giác mệt mỏi vì giấc ngủ mình có được là cưỡng chế, tinh thần còn bị ảnh hưởng, dùng sản phẩm lâu dài còn bị phụ thuộc thuốc và nhờn thuốc.

Nên việc bạn cần làm bây giờ là điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục chăm chỉ, một ngày bạn nên đi bộ từ 30-60 phút để giúp lưu thông máu và tăng cường sức khỏe.

Kết hợp với điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lí, bạn nên sử dụng đồng thời sản phẩm Goldream. Goldream là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, có độ an toàn cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài.  Đã có rất nhiều người sử dụng Goldream có hiệu quả tốt, sau 1 thời gian kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng bạn sẽ có được giấc ngủ từ 5-6 tiếng, và giấc ngủ là hoàn toàn tự nhiên, không mệt mỏi như dùng thuốc an thần mà hiện bạn đang cảm nhận.

Chúc bạn sớm có giấc ngủ ngon!

 

hình tư vấn cho goldream phần hỏi đáp

Đặt câu hỏi

Xin quý khách vui lòng gửi câu hỏi viết tiếng Việt có dấu. Và điền đầy đủ thông tin.

Suport Online Suport Online

Tiêu đề: Mất ngủ

Câu hỏi: Xin chào Chuyện Gia. Tôi có câu hỏi muốn hỏi như sau: Tôi 35 tuổi bị mất chứng khó ngủ khoảng 10 năm nay rồi. ban đêm rất khó ngủ, mỗi lần lên giường là trằn trọc khó đi vào giấc ngủ. Thời gian trước nói chung thì lo lắng nhiều nhưng sau này tinh  »Xem thêm…

Tiêu đề: Điều trị mất ngủ

Câu hỏi: Cháu năm nay17 tuổi hay mất ngủ, khó ngủ mệt mỏi, hay quên, nôn mửa. Xin hỏi các bác cháu điều trị như thế nào?

Tiêu đề: Rối loạn giấc ngủ!

Câu hỏi: Tôi mất ngủ đi khám bệnh viện đại học Sài Gòn nói tôi rối loạn giấc ngủ, cho thuốc tôi uống 2 tuần uống hết thuốc thì tôi bị lại, nay tôi nghe người ta chỉ Goldream. Vậy uống được không uống thế nào cho có hiệu quả cảm ơn!

Tiêu đề: Rối loạn giấc ngủ tuổi 17

Câu hỏi: Chào anh chị, em năm nay 17 tuổi em bị mất ngủ, không ngủ được mà thay vào đó cứ nghĩ lung tung mọi chuyện trong ngày. Em cố gắng không nghĩ đến nhưng vẫn không được, chỉ khi hơn 3h sáng người mệt mỏi tự nhiên thiếp đi. Mong anh chị cho em lời  »Xem thêm…

Xem thêm