Cách chữa rối loạn giấc ngủ

    Trang chủ » Hỏi đáp »

Tôi bị rối loạn giấc ngủ năm 19 tuổi đến nay tôi đã ngoài 40 tuổi. Tôi có đi khám và dùng thuốc 1 thời gian, nhưng trong đợt uống thuốc có thuốc an thần không giúp cải thiện giấc ngủ mà ngày hôm sau tôi còn mệt mỏi hơn. Tôi hay buồn ngủ sớm. giấc ngủ ngắn, hay ngủ mơ, ngủ không sâu, đêm hay thức giấc,ngày hay buồn ngủ, mệt mỏi, hay ngủ gật, chất lượng công việc kém. Có cách nào giúp tôi cải thiện tình trạng trên?

Trả lời từ bác sĩ

Chào bạn!

Tôi đã đọc chia sẻ của bạn, tôi cũng hiểu được cảm giác đó, vì với kinh nghiệm tư vấn lâu năm tôi đều thấy rằng người mất ngủ thường bị mắc vào một lối mòn trong khắc phục tình trạng này vì đa số mọi người thường nghĩ tới ngay giải pháp tức thời trước mắt như dùng thuốc ngủ, thuốc an thần. Nhưng mọi người lại không biết rằng sử dụng thuốc an thần chỉ nên dùng khi cần thiết nhất. Vì dùng thuốc ngủ sẽ không giúp bạn chữa được bệnh này mà càng làm cho người mất ngủ bị mất cân bằng, cảm giác mệt mỏi vì giấc ngủ mình có được là cưỡng chế, tinh thần còn bị ảnh hưởng, dùng sản phẩm lâu dài còn bị phụ thuộc thuốc và nhờn thuốc.

Nên việc bạn cần làm bây giờ là điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục chăm chỉ, một ngày bạn nên đi bộ từ 30-60 phút để giúp lưu thông máu và tăng cường sức khỏe.

Kết hợp với điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lí, bạn nên sử dụng đồng thời sản phẩm Goldream. Goldream là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, có độ an toàn cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài.  Đã có rất nhiều người sử dụng Goldream có hiệu quả tốt, sau 1 thời gian kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng bạn sẽ có được giấc ngủ từ 5-6 tiếng, và giấc ngủ là hoàn toàn tự nhiên, không mệt mỏi như dùng thuốc an thần mà hiện bạn đang cảm nhận.

Chúc bạn sớm có giấc ngủ ngon!

 

hình tư vấn cho goldream phần hỏi đáp

Hỏi: Bị tỉnh dậy lúc 3 giờ sáng từ nhiều năm nay

Trả lời: Cháu năm nay 18 tuổi sắp thi đại học, nhưng vì mất ngủ từ nhiều năm nay nên sức khỏe kém đi và trí nhớ cũng giảm. Cháu ngủ lúc 10h nhưng ngày nào cũng bị dậy lúc 3h sáng, hôm thì có thể ngủ được luôn, hôm mãi mới ngủ được. Chuyện này diễn  »Xem thêm…

Hỏi: Muốn ngừng thuốc nhưng vẫn có thể ngủ được phải làm sao?

Trả lời: Tôi bị mất ngủ khoảng 4 tháng. Hiện tại tôi đang dùng thuốc mimosa. Khi uống thuốc thì vẫn ngủ được bình thường. Tôi đã giảm liều để cắt thuốc nhưng khi ngưng thuốc hoàn toàn thì lại mất ngủ trở lại. Nay tôi vừa chuyển sang dùng goldream với liều 2 viên/ ngày. Theo  »Xem thêm…

Hỏi: Mất ngủ và trầm cảm

Trả lời: Tôi bị mất ngủ đã hơn 1 năm. Đi khám bác sĩ chẩn đoán mất ngủ có trầm cảm và cho uống thuốc chống trầm cảm và thuốc an thần buổi tối đã được hơn 1 năm. Hiện bác sĩ đang cho tôi giảm liều dần để cắt thuốc. Nhưng khi giảm liều thì tôi  »Xem thêm…

Hỏi: mất ngủ, đi khám uống thuốc không đỡ

Trả lời: Thưa bác sĩ tôi nam nay 40tuoi tôi bị chứng mất ngủ mỗi đêm chỉ ngủ được 1 tiếng thậm chí thức trắng đêm tôi có khám và uống thuốc nhưng không có kết quả xin bác sĩ hãy giúp và tư vấn cho tôi có được giấc ngủ ngon tôi cảm ơn.

Xem thêm