Cách chữa rối loạn giấc ngủ

    Trang chủ » Hỏi đáp »

Tôi bị rối loạn giấc ngủ năm 19 tuổi đến nay tôi đã ngoài 40 tuổi. Tôi có đi khám và dùng thuốc 1 thời gian, nhưng trong đợt uống thuốc có thuốc an thần không giúp cải thiện giấc ngủ mà ngày hôm sau tôi còn mệt mỏi hơn. Tôi hay buồn ngủ sớm. giấc ngủ ngắn, hay ngủ mơ, ngủ không sâu, đêm hay thức giấc,ngày hay buồn ngủ, mệt mỏi, hay ngủ gật, chất lượng công việc kém. Có cách nào giúp tôi cải thiện tình trạng trên?

Trả lời:

Chào bạn!

Tôi đã đọc chia sẻ của bạn, tôi cũng hiểu được cảm giác đó, vì với kinh nghiệm tư vấn lâu năm tôi đều thấy rằng người mất ngủ thường bị mắc vào một lối mòn trong khắc phục tình trạng này vì đa số mọi người thường nghĩ tới ngay giải pháp tức thời trước mắt như dùng thuốc ngủ, thuốc an thần. Nhưng mọi người lại không biết rằng sử dụng thuốc an thần chỉ nên dùng khi cần thiết nhất. Vì dùng thuốc ngủ sẽ không giúp bạn chữa được bệnh này mà càng làm cho người mất ngủ bị mất cân bằng, cảm giác mệt mỏi vì giấc ngủ mình có được là cưỡng chế, tinh thần còn bị ảnh hưởng, dùng sản phẩm lâu dài còn bị phụ thuộc thuốc và nhờn thuốc.

Nên việc bạn cần làm bây giờ là điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục chăm chỉ, một ngày bạn nên đi bộ từ 30-60 phút để giúp lưu thông máu và tăng cường sức khỏe.

Kết hợp với điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lí, bạn nên sử dụng đồng thời sản phẩm Goldream. Goldream là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, có độ an toàn cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài.  Đã có rất nhiều người sử dụng Goldream có hiệu quả tốt, sau 1 thời gian kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng bạn sẽ có được giấc ngủ từ 5-6 tiếng, và giấc ngủ là hoàn toàn tự nhiên, không mệt mỏi như dùng thuốc an thần mà hiện bạn đang cảm nhận.

Chúc bạn sớm có giấc ngủ ngon!

 

hình tư vấn cho goldream phần hỏi đáp

Đặt câu hỏi

Xin quý khách vui lòng gửi câu hỏi viết tiếng Việt có dấu. Và điền đầy đủ thông tin.

Suport Online Suport Online

Tiêu đề: Chấn thương sọ não nên mất ngủ

Câu hỏi: Tôi bị chấn thương sọ não nên bị rối loạn giấc ngủ thuốc Goldream được không?

Tiêu đề: Ngủ ngày có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Câu hỏi: Tôi phải làm việc ban đêm nên ngủ từ 3 giờ sáng đến 11 giờ 30 có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Nhưng cũng có khi 1 tuần tôi cũng phải có 2 hoặc 3 ngày ngủ từ 3 giờ sáng đến 7 giờ sáng là tôi phải thức dậy đi học ?

Tiêu đề: Chữa khó ngủ, rối loạn giấc ngủ

Câu hỏi: Cháu thỉnh thoảng bị mất ngủ nhưng không liên tục, cứ khoảng 2 ngày lại 1 lần không ngủ được, có khi tận 4 giờ vẫn không chợp mắt được. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu liệu có làm sao không ah. Cháu xin cảm ơn!

Tiêu đề: Ngủ chập chờn, đau đầu

Câu hỏi: Gần đây tôi hay bị đau đầu, có hôm rất đau vùng sau gáy, đỉnh đầu, có hôm thì đau vùng trán và hốc mắt. Mấy hôm nay lại thêm hiện tượng khó ngủ, ngủ chập chờn không sâu giấc. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xem như vậy là bị làm sao?

Xem thêm