Cách chữa rối loạn giấc ngủ

   

Tôi bị rối loạn giấc ngủ năm 19 tuổi đến nay tôi đã ngoài 40 tuổi. Tôi có đi khám và dùng thuốc 1 thời gian, nhưng trong đợt uống thuốc có thuốc an thần không giúp cải thiện giấc ngủ mà ngày hôm sau tôi còn mệt mỏi hơn. Tôi hay buồn ngủ sớm. giấc ngủ ngắn, hay ngủ mơ, ngủ không sâu, đêm hay thức giấc,ngày hay buồn ngủ, mệt mỏi, hay ngủ gật, chất lượng công việc kém. Có cách nào giúp tôi cải thiện tình trạng trên?

Trả lời từ bác sĩ

Chào bạn!

Tôi đã đọc chia sẻ của bạn, tôi cũng hiểu được cảm giác đó, vì với kinh nghiệm tư vấn lâu năm tôi đều thấy rằng người mất ngủ thường bị mắc vào một lối mòn trong khắc phục tình trạng này vì đa số mọi người thường nghĩ tới ngay giải pháp tức thời trước mắt như dùng thuốc ngủ, thuốc an thần. Nhưng mọi người lại không biết rằng sử dụng thuốc an thần chỉ nên dùng khi cần thiết nhất. Vì dùng thuốc ngủ sẽ không giúp bạn chữa được bệnh này mà càng làm cho người mất ngủ bị mất cân bằng, cảm giác mệt mỏi vì giấc ngủ mình có được là cưỡng chế, tinh thần còn bị ảnh hưởng, dùng sản phẩm lâu dài còn bị phụ thuộc thuốc và nhờn thuốc.

Nên việc bạn cần làm bây giờ là điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục chăm chỉ, một ngày bạn nên đi bộ từ 30-60 phút để giúp lưu thông máu và tăng cường sức khỏe.

Kết hợp với điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lí, bạn nên sử dụng đồng thời sản phẩm Goldream. Goldream là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, có độ an toàn cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài.  Đã có rất nhiều người sử dụng Goldream có hiệu quả tốt, sau 1 thời gian kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng bạn sẽ có được giấc ngủ từ 5-6 tiếng, và giấc ngủ là hoàn toàn tự nhiên, không mệt mỏi như dùng thuốc an thần mà hiện bạn đang cảm nhận.

Chúc bạn sớm có giấc ngủ ngon!

 

hình tư vấn cho goldream phần hỏi đáp

Hỏi: Cho em hỏi

Trả lời: Cho em hỏi, em thường thức khuya tới 1,2 giờ mới ngủ, tới sáng thì dậy trễ, có lúc 9-10 h. Vậy cho em hỏi em có bị gì không ạ?

Hỏi: SUY NHƯỢC THẦN KINH

Trả lời: E bị mất ngủ cả ngày và đêm hay đau đầu , đau ngực trái, hay cấu gắt không làm chủ đc bản thân e uống và diều tri tai bv đai hoc y dược nhưng hk hết h e phai làm sao?

Hỏi: rối loạn tiền đình

Trả lời: Cháu 17t … Dạo gần đây cháu thấy hay đau đầu , bị choáng lúc ngồi dậy đứng lên… Cháu đi khám thì bác sĩ chẩn đoán cháu bị rối loạn tiền đình.. Nhưng cháu tìm hiểu và biết được rối loạn tiền đình là bệnh của những người trung niên và người già.. Vậy,  »Xem thêm…

Hỏi: đau đầu kèm theo chứng mất ngủ về đêm và hay hồi hộp tim đập nhanh

Trả lời: thưa bac sĩ, năm nay cháu 18 tuổi cháu thương bị đau đầu kéo dài, thjnh thoảng bị hồi hộp, tim đập nhanh và có cảm giac hơi khó thở. Nhưng tình trạng đó diễn ra k lâu. Kèm theo đó cháu bị mất ngủ về đêm thường thì gần sáng mới ngủ được. Nghe  »Xem thêm…

Xem thêm