Cách chữa rối loạn giấc ngủ

    Trang chủ » Hỏi đáp »

Tôi bị rối loạn giấc ngủ năm 19 tuổi đến nay tôi đã ngoài 40 tuổi. Tôi có đi khám và dùng thuốc 1 thời gian, nhưng trong đợt uống thuốc có thuốc an thần không giúp cải thiện giấc ngủ mà ngày hôm sau tôi còn mệt mỏi hơn. Tôi hay buồn ngủ sớm. giấc ngủ ngắn, hay ngủ mơ, ngủ không sâu, đêm hay thức giấc,ngày hay buồn ngủ, mệt mỏi, hay ngủ gật, chất lượng công việc kém. Có cách nào giúp tôi cải thiện tình trạng trên?

Trả lời:

Chào bạn!

Tôi đã đọc chia sẻ của bạn, tôi cũng hiểu được cảm giác đó, vì với kinh nghiệm tư vấn lâu năm tôi đều thấy rằng người mất ngủ thường bị mắc vào một lối mòn trong khắc phục tình trạng này vì đa số mọi người thường nghĩ tới ngay giải pháp tức thời trước mắt như dùng thuốc ngủ, thuốc an thần. Nhưng mọi người lại không biết rằng sử dụng thuốc an thần chỉ nên dùng khi cần thiết nhất. Vì dùng thuốc ngủ sẽ không giúp bạn chữa được bệnh này mà càng làm cho người mất ngủ bị mất cân bằng, cảm giác mệt mỏi vì giấc ngủ mình có được là cưỡng chế, tinh thần còn bị ảnh hưởng, dùng sản phẩm lâu dài còn bị phụ thuộc thuốc và nhờn thuốc.

Nên việc bạn cần làm bây giờ là điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục chăm chỉ, một ngày bạn nên đi bộ từ 30-60 phút để giúp lưu thông máu và tăng cường sức khỏe.

Kết hợp với điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lí, bạn nên sử dụng đồng thời sản phẩm Goldream. Goldream là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, có độ an toàn cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài.  Đã có rất nhiều người sử dụng Goldream có hiệu quả tốt, sau 1 thời gian kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng bạn sẽ có được giấc ngủ từ 5-6 tiếng, và giấc ngủ là hoàn toàn tự nhiên, không mệt mỏi như dùng thuốc an thần mà hiện bạn đang cảm nhận.

Chúc bạn sớm có giấc ngủ ngon!

 

hình tư vấn cho goldream phần hỏi đáp

Đặt câu hỏi

Xin quý khách vui lòng gửi câu hỏi viết tiếng Việt có dấu. Và điền đầy đủ thông tin.

Suport Online Suport Online

Tiêu đề: Rối loạn thần kinh thực vật

Câu hỏi: Chào bác sĩ năm nay cháu 20 tuổi, cháu mắc bệnh rối loạn thần kinh thực vật, cháu hay khó thở, hồi hộp, run tay chân, chảy mồ hôi nữa. Cháu làm gì cũng khó khăn cả. Đến việc gặp ai đó lạ là cháu cũng sợ ….Lâu nay cháu hay thức đêm chơi game  »Xem thêm…

Tiêu đề: Mới sinh con nhưng hay mất ngủ

Câu hỏi: Tôi mới sinh con, nhưng thường xuyên mất ngủ cả đêm lẫn ngày tôi xin hỏi vì tôi hay mất ngủ lên con cũng mất ngủ theo, cháu cũng rất ngủ ít và hay quấy khóc, ban ngày cháu chỉ ngủ 15 phút con đêm thức khuya lắm.

Tiêu đề: Chữa bệnh mất ngủ do thức khuya

Câu hỏi: Năm nay cháu 22 tuổi, hiện đang là du học sinh nhật. Công việc của cháu làm đến 12 giờ 30 đêm nên nhiều lúc mệt mỏi cháu không ngủ nổi. Cháu đã mất ngủ hơn 1 năm rồi, cháu có uống thuốc tây, ăn cháo sen rồi ngâm chân bằng nước nóng nhưng không  »Xem thêm…

Tiêu đề: Chữa đau đầu mất ngủ

Câu hỏi: Trước đây tôi hay đau đầu dữ dội, tôi dùng panadol extra để giảm đau. 2 tháng trở lại đây tôi chỉ đau âm ỷ và gây mất ngủ thường xuyên. Tim hay hồi hộp, tôi đã đi khám ở bệnh viện Bạch Mai khoa thần kinh, kết luận thiếu máu lên não, uống thuốc  »Xem thêm…

Xem thêm